Alacarte Hạ Long Bay Ưu thế căn hộ vượt trội

CƠN SỐT C2 Alacarte Hạ Long Bay TRONG NĂM 2021
Đến Việt Nam, căn hộ Soho cũng đã được đón nhận nồng nhiệt tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Đối tượng khách hàng đa dạng và đông đảo của loại hình soho đang tạo bước đệm để các căn hộ này nở rộ trong tương lai. Tòa C2 Alacarte Hạ Long Bay là một trong những sản phẩm mới của tập đoàn Vingroup, đồng thời cũng là dự án độc đáo bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội.

Alacarte Hạ Long Bay
Theo chị “Nguyễn Ngọc Lan” chủ sở hữu một căn hộ tại dự án Alacarte Hạ Long Bay cho biết, “sống tại đây gia đình tôi được thoải mái tận hưởng một cuộc sống năng động và hiện đại nhất, các cháu có không gian vui chơi học tập riêng nên không cần lo lắng, bố mẹ lại có những nơi để giải tỏa stress sau những ngày làm việc căng thẳng. Đặc biệt những ngày cuối tuần cả gia đình có thể cùng nhau giải trí ngay tại nơi sinh sống, không phải bon chen ngoài đường chật chội mà vẫn đầy đủ những khu vui chơi thú vị”.

SỐNG AN LÀNH TẠI Alacarte Hạ Long Bay
Bên cạnh một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp, thì tại dự án Alacarte Hạ Long Bay còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ điều hòa lớn trong khu vực, dự án có môi trường sống vô cùng an lành, đảm bảo một cuộc sống bình yên và bảo vệ sức khỏe.

Theo như anh Ngô Công Thành chia sẻ “để tìm được một công trình hiện đại tại Hà Nội không khó nhưng để tìm được dự án có nhiều không gian xanh như thế này thì lại vô cùng hiếm. Đó là lý do vì sao gia đình tôi chọn sống tại Alacarte Hạ Long Bay. Tại đây con trẻ có thể tự do phát triển, ông bà cũng có không gian riêng để tận hưởng tuổi già”.
TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG TRONG MƠ TẠI Alacarte Hạ Long Bay
Với cuộc sống ngày càng bận rộn, mỗi người trong chúng ta luôn cố gắng hướng tới sự thuận tiện và chất lượng để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như mang tới cho họ môi trường sống hoàn thiện hơn. Hiểu rõ và mong muốn mang tại những giá trị tốt nhất cho cư dân, tập đoàn TasecoLand và Vingroup đã cùng chung tay xây dựng dự án Alacarte Hạ Long Bay.

Leave a Comment

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ