Alacarte Hạ Long với lợi nhuận khác biệt

Thiết kế tổng thể cảnh quan và kiến trúc sản phẩm cho Alacarte Hạ Long sẽ do Finko – đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới đảm nhận. Với kinh nghiệm dày dạn cùng khả năng sáng tạo của đội ngũ chuyên viên thiết kế, Finko tự tin sẽ mang đến cho du khách và gia chủ tương lai những sản phẩm chất lượng nhất, độc đáo nhất và tiềm năng nhất. Đặc biệt, nhờ được thiết kế với cao độ phù hợp mà 90% các căn Condotel tại đây có khả năng view biển đẹp mắt, mang đến những trải nghiệm không gian sống vừa thoáng đạt, vừa riêng tư, trong lành cho mọi khách hàng.

Bên cạnh vị trí dự án Alacarte Hạ Long đắc địa, hút khách, kiến trúc dự án thông minh, sáng tạo, chủ đầu tư Taseco Land Quảng Ninh còn mang đến những chương trình sở hữu và đầu tư linh hoạt cho người mua căn hộ. Do đó, các chủ nhân có thể mua căn hộ để ở hoặc nghỉ dưỡng, có thể tự khai thác kinh doanh hoặc tham gia chương trình ủy thác cho đơn vị quản lý quốc tế để nhận về các khoản lợi nhuận sinh lời hàng tháng.

Alacarte Hạ Long-Quảng Ninh
Với sự đầu tư đồng bộ cả về tài chính và tâm huyết, chủ đầu tư Taseco Land đã dẫn đầu xu thế, tạo nên những sản phẩm “độc nhất vô nhị” như Alacarte Hạ Long để cung cấp cho thị trường bất động sản Việt Nam. Bên cạnh các tiêu chí về chất lượng, kiến trúc, dự án này còn đáp ứng tối đa nhu cầu đầu tư sinh lời vượt trội nhờ mang đến những căn hộ diện tích nhỏ và vừa cùng mức giá bán căn hộ Alacarte Hạ Long rất hợp lý, chỉ từ 950 triệu/căn.

Alacarte Hạ Long – “THÀNH PHỐ THU NHỎ” BÊN BỜ BIỂN Quảng Ninh
Với mong muốn mang đến những điều mới mẻ, khác biệt chưa từng có tại Quảng Ninh nói riêng và Quảng Ninh nói chung, tập đoàn Taseco Land đã kiến tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đầu tiên có quy mô hoành tráng, kiến trúc đặc sắc bên bờ biển Hạ Long thơ mộng với tên gọi Alacarte Hạ Long. Với mô hình hoạt động như một “thành phố thu nhỏ”, dự án hứa hẹn là “thỏi nam châm lớn”, đảm bảo khả năng thu hút du khách số 1 Quảng Ninh.
Sự tinh tế và đẳng cấp còn được thể hiện rất rõ nét khi bước vào từng căn hộ tại dự án Alacarte Hạ Long. Với tổng số hơn 5 nghìn căn hộ tại dự án (dự kiến), các quý khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn về loại hình căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ tương ứng với các loại diện tích từ 30 – 62m2. Nhờ sự chăm chút và trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ, mỗi căn hộ tại đây sẽ đều là một không gian nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng, tiện nghi, đặc biệt là view biển rất đẹp, thoáng gió và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên tại tất cả các căn phòng.

Leave a Comment

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ