Alacarte Halong Bay với lợi nhuận khác biệt

Thiết kế tổng thể cảnh quan và kiến trúc sản phẩm cho Alacarte Halong Bay sẽ do Finko – đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới đảm nhận. Với kinh nghiệm dày dạn cùng khả năng sáng tạo của đội ngũ chuyên viên thiết kế, Finko tự tin sẽ mang đến cho du khách và gia chủ tương lai những sản phẩm chất lượng nhất, độc đáo nhất và tiềm năng nhất. Đặc biệt, nhờ được thiết kế với cao độ phù hợp mà 90% các căn Condotel tại đây có khả năng view biển đẹp mắt, mang đến những trải nghiệm không gian sống vừa thoáng đạt, vừa riêng tư, trong lành cho mọi khách hàng.

Bên cạnh vị trí dự án Alacarte Halong Bay đắc địa, hút khách, kiến trúc dự án thông minh, sáng tạo, chủ đầu tư Tasecoland Quảng Ninh còn mang đến những chương trình sở hữu và đầu tư linh hoạt cho người mua căn hộ. Do đó, các chủ nhân có thể mua căn hộ để ở hoặc nghỉ dưỡng, có thể tự khai thác kinh doanh hoặc tham gia chương trình ủy thác cho đơn vị quản lý quốc tế để nhận về các khoản lợi nhuận sinh lời hàng tháng.

Alacarte Halong Bay-Quảng Ninh
Có thể nói, dự án Alacarte Halong Bay là sản phẩm hiếm hoi đáp ứng được trọn vẹn những tiêu chí và tiềm năng đầy đủ về uy tín, tiềm lực chủ đầu tư, vị trí tọa lạc, sản phẩm dẫn đầu xu hướng khu vực, đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, dự án cũng được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, được đảm bảo chất lượng căn hộ và doanh thu bởi đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp…

Nếu quý vị đang có trong tay số vốn khoảng từ 300 triệu và muốn bắt đầu đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những tư vấn, phân tích chuyên sâu và các báo cáo số liệu đầy đủ, đặc biệt là thời điểm sắp ra mắt dự án Alacarte Halong Bay gần nhất.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ TẠI Alacarte Halong Bay Quảng Ninh
Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa đang có những dấu hiệu dịch chuyển khu vực đầu tư từ thành phố Nha Trang đến Vịnh Quảng Ninh. Nguyên nhân là do quỹ đất dành cho xây dựng các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện gần như đã cạn kiệt, trong khi đó Quảng Ninh được chính phủ định hướng sẽ trở thành một khu du lịch dịch vụ chất lượng cao. Đây chính là những yếu tố khẳng định các dự án BĐS tại Quảng Ninh nói chung và Alacarte Halong Bay Quảng Ninh nói riêng chắc chắn sẽ trở thành điểm đến vô cùng hút khách du lịch và khách đầu tư trong tương lai.
May mắn sở hữu vị trí độc tôn, rộng lớn tại khu vực Hạ Long, Nha Trang, mô hình nghỉ dưỡng tạo nên không gian cộng đồng, đến Alacarte Halong Bay không chỉ có thể nghỉ dưỡng riêng tư mà còn có thể vui chơi giải trí lý tưởng với những công trình hiện đại mang tầm vóc quốc tế như: khu phố đi bộ, khu mua sắm và chăm sóc sức khỏe cùng khu phố ẩm thực với những món ăn đa dạng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, khu spa chăm sóc sức khỏe, bể tắm và bể bơi nước ngọt…

Với những gì sẽ tạo ra, ông Phương – giám đốc công ty thiết kế Finko chia sẻ ““Tôi nghĩ với những gì chúng tôi thể hiện thì dự án Alacarte Halong Bay sẽ không còn khoảng cách của ngôn ngữ, màu da, lứa tuổi vì ai cũng tìm được sự nghỉ ngơi và được hưởng những dịch vụ thoải mái nhất, phù hợp nhất ở đây. Đó là phong cách nghỉ dưỡng mới mà chúng tôi cùng Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Tasecoland Quảng Ninh kiến tạo cho du lịch Quảng Ninh”.

Leave a Comment

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ