Bất động sản nghỉ dưỡng phục hồi mạnh mẽ sau dịch Covid-19

Trong bối cảnh thị trường bất động sản khan hiếm nguồn cung, đặc biệt ở phân khúc nhà ở thì bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được xem là “miền đất hứa” của các nhà đầu tư khi được dự báo sẽ có sức bật mạnh mẽ sau dịch

Phân khúc có khả năng phục hồi mạnh mẽ nhất 

Theo Reatimes, sau một năm chịu tác động của dịch Covid-19, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ghi nhận nguồn cung tăng trưởng mạnh, cho thấy dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ.

Nếu dịch Covid-19 không bùng phát lần thứ 4 đúng vào mùa cao điểm du lịch, các chuyên gia dự báo, thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng có thể bật dậy nhanh chóng nhờ du lịch nội địa. Tuy nhiên, tác động liên tiếp của dịch bệnh khiến thị trường này trong 6 tháng đầu năm chưa thể phục hồi như mong muốn. Nhưng điều đó không có nghĩa là các nhà đầu tư quay lưng với thị trường.

Đại diện một sàn giao dịch bất động sản tại Đà Nẵng cho hay, dù dịch bệnh nhưng nhưng dự án bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng lớn, tiềm năng ở khu vực ven biển đang được giới đầu tư tích cực săn tìm. Tâm lý của các nhà đầu tư giai đoạn này là cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm đầu tư.

Sunshine Heritage Da Nang
Sunshine Heritage Đà Nẵng

Theo đó, sản phẩm ưu tiên trong rổ hàng của những nhà đầu tư sành sỏi là dự án của chủ đầu tư có năng lực, uy tín; có vị trí đẹp, có quy mô lớn và hệ sinh thái đi kèm đa dạng, tiện ích – dịch vụ phong phủ, khác biệt…

“Sau “cuộc chiến” với dịch Covid-19, xu hướng chuyển nhà máy ra khỏi Trung Quốc ngày một rõ rệt và Việt Nam đang trở thành đích ngắm của các nhà đầu tư nước ngoài. Đó là những tín hiệu tốt để thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đón đầu cơ hội đầu tư của các kiều bào, chuyên gia và các doanh nghiệp địa ốc, cũng như người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam”, ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhận định.

Còn chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu phân tích, các nhà đầu tư khi trải qua hơn một năm ảnh hưởng của Covid-19 đã lường trước phần nào các thách thức phía trước. Nhìn ở chặng đường dài, khi du lịch được coi là ngành kinh tế mũi nhọn thì chắc chắn bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có cơ hội phát triển tốt. Với những nhà đầu tư xác định đây là cuộc chơi dài hơi, họ sẽ có sự chuẩn bị tốt về vốn và tham gia vào thị trường.

Giới phân tích đánh giá, các khách hàng tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong giai đoạn này hầu hết là những nhà đầu tư có năng lực tài chính, muốn gom hàng để đón sóng mới khi thị trường phục hồi trở lại. Bởi về lâu dài, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, khả năng tăng giá tốt, khai thác lợi nhuận dài hạn.

Kỳ vọng từ những dòng sản phẩm khác biệt và đẳng cấp của Sunshine Group

Đón đầu sự vươn lên mạnh mẽ của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng, Sunshine Group tiên phong mở lối tạo ra sự khác biệt trên thị trường với chuỗi siêu phẩm nghỉ dưỡng đỉnh cao mang tên Sunshine Heritage. Nhắc đến những dự án Sunshine Heritage đã được trình làng trong thời gian qua, giới đầu tư đánh giá cao hướng đi theo lối tư duy mới: Đưa những tinh hoa văn hóa làng nghề, di sản sống dậy trong lòng đô thị hiện đại, gắn dự án nghỉ dưỡng.

Tiên phong dẫn đường của dòng sản phẩm này là dự án Sunshine Heritage Hà Nội tại Phúc Thọ (Hà Nội), Sunshine Heritage Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận), Sunshine Heritage Đà Nẵng 1… Những dự án sẽ là những điểm đến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm văn hóa, “thỏi nam châm” hút khách trong thời gian tới khi hội tụ đầy đủ các giá trị di sản vật thể và phi vật thể, phát triển các sản phẩm, tiện ích du lịch một cách đa dạng, đồng bộ, đậm đà bản sắc.

Khu-khach-san-Sunshine-Heritage-Phan-Thiet (1)-min
Sunshine Heritage Mũi Né

Bên cạnh việc tạo ra các không gian trưng bày, trải nghiệm tinh hoa làng nghề, di sản văn hóa, các “thành phố nghỉ dưỡng” Sunshine Heritage còn có vị trí kết nối vô cùng thuận lợi với các điểm tham quan di sản tại các địa phương.

Sunshine Heritage Hà Nội
Sunshine Heritage Hà Nội

Sunshine Group tập trung phát triển các dự án không những chỉn chu về hình thức mà còn mang đến những trải nghiệm đặc sắc cho du khách. Đó là một Sunshine Heritage tại Hà Nội tái hiện dòng sông di sản, đem đến những trải nghiệm sông nước đậm màu sắc truyền thống như Thả đèn hoa đăng, Hát quan họ… Là một Sunshine Heritage tại Phan Thiết với những bữa tiệc âm nhạc ngoài trời bên bờ biển, những lễ hội pháo hoa trong đêm thu hút hàng triệu du khách quốc tế.

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ