Chờ đợi ngày ra mắt chính thức Wyndham Skylake Resort Villas

Wyndham Skylake Resort Villas đều có thiết hiện đại với những không gian mở, hứng được trọn ánh sáng mặt trời tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, những kiến trúc sư với kinh nghiệm của mình và theo xu hướng sống xanh của con người trong tương lai mà đã thiết kế nên những khoảng ban công cực kì rộng lớn với hướng view vừa ngắm được trọn cảnh phía Tây thủ đô, nhưng cũng có thể tận hưởng sự trong lành, mát mẻ của hồ điêu hòa nằm ngay bên cạnh dự án. Bên cạnh đó, góc ban công rộng còn có thể là nơi ươm thêm những chậu hoa, những vườn rau xanh cho gia đình, sự kết hợp đa năng tại không gian căn hộ.

Wyndham Skylake Resort Villas-Chương Mỹ
Vị trí gần với nơi làm việc
Khu vực đường Hồ Chí Minh luôn là một trong những khu vực hot nhất để xây dựng các dự án tòa cao ốc văn phòng, bởi đây là vị trí trung tâm, những tiện ích và cơ sở hạ tầng tại đây vô cùng đẹp, hiếm có một khu vực nào tại phía Tây có thể cạnh tranh được. Tuy nhiên với Wyndham Skylake Resort Villas lại là dự án nhà ở có thể chiếm được một vị trí siêu đẹp, siêu trung tâm tại đây.

Căn hộ biệt thự Wyndham Skylake Resort Villas cũng khiến rất nhiều khách hàng phải hài lòng bởi các thiết kế mở trong căn nhà đón được rất nhiều ánh sáng mặt trời, vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa tạo nên những khoảng nhìn rộng và có thể ăn gian được rất nhiều diện tích cho ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, hướng view trong mỗi căn hộ Wyndham Skylake Resort Villas cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều nhà đầu tư bởi từ dự án có thể bao quát cả khu vực phía Tây thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống được gia chủ vô cùng yêu thích.
Vị trí của dự án Wyndham Skylake Resort Villas là vị trí trong mơ của rất nhiều đại gia bất động sản bởi vị trí quá đẹp, không chỉ gần đường lớn, thuận tiện cho việc giao thông đi lại, mà nơi đây còn nằm liền kề với công viên hồ điều hòa rộng 36ha, trong đó có 19ha là mặt nước, vì thế số lượng các căn hộ view hồ là cực kì lớn và cực kì thuận tiện, tạo một không gian thoáng đãng và trong lành cho căn hộ Wyndham Skylake Resort Villas.

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ