Có gì đặc biệt tại dự án À La Carte Hạ long Bay

Theo đó, trên quy mô 29ha và 4 tòa tháp cao từ 21 đến 25 tầng là toàn bộ gần 5000 căn hộ khách sạn được sắp xếp lên nhau tạo thành một hình khối lạ mắt dựa trên ý tưởng của những tổ yến nhỏ xinh. Với diện tích mỗi căn chỉ từ 32 – 40m2 khá nhỏ gọn nhưng rất tiện nghi, Condotel À La Carte Hạ long Bay đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tối ưu của đa số du khách tham quan, nghỉ dưỡng tại Hạ Long hiện nay.

ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ
Đối với hầu hết các nhà đầu tư khi tìm hiểu về các sản phẩm đều rất quan tâm đến cả hai yếu tố “đầu vào” và “đầu ra” với mong muốn chung đó là số vốn bỏ ra thấp nhất nhưng hiệu quả đạt được là cao nhất. Điều này tưởng chừng như khó có thể xảy ra nhưng Condotel À La Carte Hạ long Bay hoàn toàn đáp ứng được. Đó là bởi vì mỗi suất đầu tư tại dự án này chỉ dao động trên hoặc dưới 1 tỷ, suất thấp nhất là khoảng 950 triệu đồng, rất “mềm mỏng”, phù hợp với hầu hết khả năng tài chính của các nhà đầu tư hiện nay.

À La Carte Hạ long Bay-Quảng Ninh

Những khu phố đi bộ hội tụ đầy đủ dịch vụ đa dạng gồm ẩm thực, thời trang, lưu trú, giải trí…không chỉ tạo dựng không gian trải nghiệm mới lạ mang đặc trưng của từng quốc gia mà còn là yếu tố để thu hút khách du lịch trong việc kéo dài thời gian lưu trú và tăng chi tiêu mua sắm.

Ở Việt Nam cũng có nhiều con phố đi bộ nổi tiếng, thường gọi là khu phố Tây với những dịch vụ giải trí sôi động nhưng mang hồn cốt, đặc trưng của từng địa phương. Tại Hà Nội, phố Tạ Hiện, những tuyến phố cổ hàng Ngang, hàng Đào là địa điểm yêu thích của du khách. Mỗi đêm xuống khi ánh đèn muôn màu xuất hiện, du khách lại có cơ hội trải nghiệm, thưởng thức không gian ẩm thực, mua sắm và những hoạt động giải trí…. Với TP HCM, con phố Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão cũng gợi cho du khách nhớ đến những hình ảnh náo nhiệt, sôi động bất kể thời gian nào từ những trong quán xá vỉa hè lẫn nhà hàng.
TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI “THIÊN ĐƯỜNG DU LỊCH” À La Carte Hạ long Bay
Một siêu phẩm nghỉ dưỡng vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng đã tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản đó chính là À La Carte Hạ long Bay của công ty cổ phần TasecoLand. Với quy mô lên tới hơn 29ha, dự án được quy hoạch đồng bộ bên bờ biển Hạ Long với hơn 5000 căn hộ khách sạn đẳng cấp cùng chuỗi tiện ích “khủng” kết hợp giữa nghỉ dưỡng với giải trí sôi động. Nơi đây xứng đáng là thiên đường du lịch mà bất kỳ du khách nào cũng muốn đặt chân đến dù chỉ một lần.

Leave a Comment

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ