Grandeur Palace kiệt tác hoàn hảo từ chủ đầu tư uy tín

Với những khách hàng đăng ký thông tin với chúng tôi về dự án Grandeur Palace, sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và những thông tin mới chính xác nhất về dự án hot này. Tất tần tật những thông tin mới từ mặt bằng, chính sách bán hàng, thủ tục bàn giao, tiến độ, pháp lý… của dự án đều sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng ngay khi có, và đảm bảo về bảo mật mọi thông tin của khách hàng, không gửi cho bên thứ 3 khi không được sự đồng ý của quý khách.

Grandeur Palace
Phong cách sống xanh dương độc đáo
Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, chung cư Grandeur Palace tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào không gian sống xanh của gia chủ và tiên phong sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam.

Là một tác phẩm kết hợp giữa thương hiệu kiến trúc hàng đầu trên thế giới Aedas và tầm đoàn Văn Phú Invest – Chủ đầu tư bất động sản số 1 tại việt Nam, chung cu Grandeur Palace mang thiết kế chuẩn mực của những “dinh thự” ven hồ, sánh ngang với những công trình đẳng cấp trên thế giới. Không chỉ là bước đột phá về không gian căn hộ, mà thiết kế Grandeur Palace còn là trải nghiệm sống đủ đầy, trọn vẹn nhờ hệ thống tiện ích nội và ngoại khu hiện đại theo mô hình “Tất cả trong một”.
Khu đô thị Grandeur Palace thể hiện nét hiện địa, mặt hồ nước rộng 19ha thể hiện nét văn hóa của Hà Nội, sự kết hợp này không chỉ mang tới những màu sắc riêng cho thủ đô, mà còn đem tới cho cư dân Grandeur Palace một không gian sống đậm chất lãng mạn, thư thái và bình yên hiếm có.

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ