Grandeur Palace Phạm Hùng – Dự án “hot” nhất hiện nay

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Văn Phú Invest đã xây dựng một khu đô thị hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình.

Grandeur Palace Phạm Hùng là một trong những dự án vô cùng nổi bật trong giới bất động sản trong thời gian qua không chỉ bởi vị trí hoàn hảo mà dự án còn được biết đến như là một kiệt tác vô cùng chất lượng đến từ chủ đầu tư uy tín Văn Phú Invest.

Grandeur Palace Phạm Hùng-Mỹ Đình
Ban công căn hộ rộng từ 5 – 7m
Không nhỏ hẹp như nhiều ban công tại các căn hộ chung cư khác, ban công căn hộ Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ có diện tích từ 5-7m, vừa đủ rộng rãi để sau mỗi giờ làm việc vất cả, gia chủ có thể ngồi tĩnh tâm, thư giãn, nhìn ngắm khung cảnh xung quanh để giảm bớt những căng thẳng và mệt mỏi. Đặc biệt, màu xanh của mặt nước rất có tác dụng trong việc giảm căng thẳng mệt mỏi, truyền năng lượng đến cho con người và giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống.

Với những không gian riêng tư như vậy, tập đoàn Văn Phú Invest luôn biết cách để tạo ra sự khác biệt và có những thiết kế tinh tế nhất để khiến gia chủ luôn cảm thấy hài lòng bởi sự đúng đắng của mình khi lựa chọn nhà ở tại Grandeur Palace Phạm Hùng.
Đây cũng là xu hướng mới mà rất nhiều dự án lớn trên thế giới đã áp dụng thành công và được khách hàng ủng hộ. Với lợi thế của một vị trí đắc địa nằm ngay bên cạnh hồ điều hòa rộng lớn, vì thế chủ đầu tư Văn Phú Invest cùng với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới đã cũng tạo nên một không gian sống xanh dương cho cư dân tại Grandeur Palace Phạm Hùng.

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ