Hinode Royal Park Kim Chung Trả lời câu hỏi có nên đầu tư dự án

Hinode Royal Park Kim Chung – ĐẲNG CẤP TỪ KHI CHƯA RA MẮT
Dự án Condotel Hinode Royal Park Kim Chung là siêu phẩm nối tiếp thành công vang dội của Panorama Nha Trang – dự án căn hộ khách sạn đã đạt được rất nhiều giải thưởng lớn về kiến trúc mang tầm quốc tế. Chính vì thế, đây cũng sẽ là “đứa con” đầy tâm huyết mà công ty cổ phần Vietracimex mong muốn sẽ trở thành một biểu tượng mới, có ý nghĩa lớn lao trong sự phát triển chung của thành phố Hà Nội cũng như của tỉnh Hà Nội.

4 tòa tháp căn hộ Condotel Hinode Royal Park Kim Chung được xây dựng trên nền tảng vững chắc của hệ vũ trụ bao la gồm đất, nước, lửa, khí nên mỗi tòa đều mang một phong cách khác biệt tôn vinh những giá trị trường tồn, vĩnh cửu theo thời gian. Được biết, đơn vị thiết kế Finko – người đồng hành nổi tiếng cùng dự án Panorama cũng sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy trong việc mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho dự án Condotel Hinode Royal Park Kim Chung.

Hinode Royal Park Kim Chung-Hà Nội

BỂ BƠI 500M CHẠY DỌC BIỂN TẠI Hinode Royal Park Kim Chung
Bể bơi Olympic được xem là một trong những tiện ích nổi bật tại dự án Hinode Royal Park Kim Chung. Khu bể bơi có chiều dài gần 500m chạy dọc bờ biển, công trình mang lại cho du khách tầm nhìn trọn vẹn, một bên là đại lộ, một bên là bãi biển trải dài.

Bể bơi 500m tại Hinode Royal Park Kim Chung được chia làm ba phân khu lần lượt: bể nước khoáng thư giãn phục hồi năng lượng, bể nước mặn giàu khoáng chất và bể nước ngọt. Nhờ vậy, khách hàng chỉ cần đến bể bơi Hinode Royal Park Kim Chung thì đã có thể thả mình vào trọn vẹn không gian biển cả, trời đất và không gian xanh mát của vùng biển Hạ Long xinh đẹp.

Với quy mô khủng xưa nay hiếm, công trình bể bơi có đặt hệ thống móng có bề dày đến 2.5m, nền cọc khoan nhồi có đường kính 1,2m cắm chặt vào tầng đá gốc, ổn định và cứng cáp. Đáy hồ làm bằng kính cường lực trong suốt với hệ khung thép mạ kẽm vững chắc, đủ sức chịu đựng một khối lượng nước lớn ở trên tầng cao nhất của dự án. Đặc biệt, bể bơi cũng ứng dụng công nghệ khử trùng nước bằng Clo tiêu chuẩn, duy trì chất lượng nước vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Do vậy, nước và hình ảnh bể bơi hiện ra luôn lung linh và sạch sẽ, phù hợp với những du khách yêu thích bơi lội và những trò chơi giải trí thú vị tại khu vực tiện ích.
Với Condotel “vừa phải” nên khoảng giá căn hộ Condotel Hinode Royal Park Kim Chung chỉ dao động từ 950 triệu – 1,5 tỷ đồng, đât là mức giá cực kỳ ưu đãi so với những dự án nghỉ dưỡng có vị trí đẹp như Hinode Royal Park Kim Chung. Nhờ vậy, chỉ cần suất đầu tư nhỏ nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngôi nhà trong mơ mà chẳng cần phải bận tâm quá nhiều.

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG LÀM NÊN DẤU ẤN RIÊNG Hinode Royal Park Kim Chung
Hinode Royal Park Kim Chung Hạ Long Hà Nội được biết đến là mô hình nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam với kiến trúc lạ mắt và những trò vui chơi giải trí độc đáo. Tham gia vào dự án là những đối tác uy tín, những người nghệ sĩ có tâm và có tầm nhất thị nay, bởi vậy đến với Hinode Royal Park Kim Chung quý vị có thể cảm nhận được trọn vẹn tình yêu và tâm huyết của họ trong từng tiện ích tại đây.

Leave a Comment

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ