Hinode Royal Park – Làn gió mới cho thị trường BĐS

Trong khi đó, chủ đầu tư đưa ra mức giá khá “hời”, chỉ chưa đến 1 tỷ đồng, ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể sở hữu lợi thế tiên phong “hớt váng thị trường”. Chính vì vậy, là nhà đầu tư thông minh, nắm bắt cơ hội mua căn hộ Condotel Hinode Royal Park chính là cơ hội nắm bắt nguồn lợi cực lớn.

NÊN ĐẦU TƯ VÀO VÀNG HAY SUẤT CĂN HỘ CONDOTEL Hinode Royal Park?
Sự phát triển của nền kinh tế và gia tăng số lượng người giàu có tại Việt Nam khiến cho các kênh đầu tư trở nên sôi động và thể hiện tính cạnh tranh. Trong khi một số nhà đầu tư lựa chọn vàng, chứng khoán, tiền gửi tiết kiệm thì một số lại chọn Condotel Hinode Royal Park để gửi trọn niềm tin. Vậy kênh đầu tư nào mang lại lợi nhuận thực cho khách hàng trong năm 2018?

Hinode Royal Park
So với những căn biệt thự sang trọng, mức giá của các căn hộ khách sạn “mềm” hơn nhiều. Ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể tham gia phân khúc này. Đặc biệt, khi xu thế nghỉ dưỡng đang dần dịch chuyển, du khách thường ưa thích nghỉ dưỡng giải trí sôi động trong một thời gian ngắn thay vì thời gian dài lặp đi lặp lại vòng tuần hoàn “ăn – chơi – ngủ”. Điển hình tiên phong xu hướng nghỉ dưỡng giải trí thời thượng, dự án Hinode Royal Park bao gồm 4500 căn hộ thiết kế ưu việt cùng 34 tiện ích kết nối cộng đồng đậm đà bản sắc dân tộc sẽ vô cùng hút khách cũng như đạt lợi nhuận kỳ vọng tối đa

DỰ ÁN Hinode Royal Park SẼ LÀ TRUNG TÂM MỚI CỦA DU LỊCH Hoài Đức?
Là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao có vị trí đẹp nhất bên bờ biển Bãi Cháy, dự án Hinode Royal Park hứa hẹn trở thành trung tâm mới của ngành du lịch tỉnh Hoài Đức bởi theo nhiều chuyên gia BĐS nhận định, trong tương lai không xa, Hoài Đức rất có thể sẽ sánh ngang Hoài Đức về lượng khách và hạ tầng du lịch đồng bộ.
DỰ ÁN Hinode Royal Park ĐONG ĐẦY CẢM XÚC BẤT TẬN
Không phụ lòng nhà thầu, chủ đầu tư và các bộ phận xây dựng, dự án đang tỏ rõ sức hút đối với các nhà đầu tư. Không chỉ tiên phong trong xu hướng nghỉ dưỡng giải trí tại Bãi Cháy, Hinode Royal Park còn sở hữu không gian kết nối cộng đồng đầu tiên.

Khái niệm nghỉ dưỡng trong tổ hợp khép kín yên bình trải nghiệm vòng tuần hoàn “ăn – ngủ – nghỉ” tẻ nhạt đã “xưa như diễm”. Với không gian mở hòa nhập cuộc sống sôi động, rời xa các thiết bị công nghệ để khoảng cách con người được xích lại gần nhau hơn, dự án Hinode Royal Park đã hoàn toàn tái định nghĩa quy chuẩn nghỉ dưỡng. Cảm xúc con người mới là yếu tố quan trọng nhất mang đến sự thành công bền vững cho dự án. Vậy nên cơ hội đầu tư dự án Hinode Royal Park là điều khó bỏ lỡ trong bối cảnh hiện nay.

Leave a Comment

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ