Hinode Royal Park với quảng trường trung tâm

Đồng thời với 34 tiện ích nghỉ dưỡng giải trí tại Hinode Royal Park Hoài Đức, du khách sẽ được hòa mình vào không gian cộng đồng trẻ đoàn kết từ khắp mọi nơi trên thế giới. Từ quảng trường trung tâm đến những con phố đi bộ sầm uất, trung tâm thương mại, bể bơi Olympic, khu F&B tự nấu nướng đến các khu chợ hải sản của người dân địa phương, bất kỳ ai khi nghỉ dưỡng tại đây sẽ dường như được trở về đúng bản ngã là chính mình, được thể hiện những tài năng bên trong chưa hề được bộc lộ, được thưởng thức những câu chuyện giản dị chân tình của những người dân bản địa…

ĐẦU CƠ DỰ ÁN Hinode Royal Park MANG THƯƠNG HIỆU CHỜ TĂNG GIÁ
“Khách sạn mang thương hiệu À La Carte sẽ có mặt tại Việt Nam…”- đó chính là lời khẳng định của Giám đốc điều hành À La Carte, ông Jonathan Wigle và giờ đây dường như sắp trở thành hiện thực ngay tại dự án Hinode Royal Park. Sự góp mặt của đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu Thái Lan vào dự án đã gây nên chấn động không nhỏ tới thị trường nghỉ dưỡng Hoài Đức.

Hinode Royal Park-Hoài Đức
Hinode Royal Park NẮM BẮT XU HƯỚNG CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU
Mang lại sự thuận tiện trong việc nghỉ dưỡng và đầu tư, ngôi nhà thứ 2 – “second home” là phương án thu hút sự chú ý hơn cả. Trên thế giới, việc sở hữu những căn nhà như vậy tại những vùng bờ biển đẹp như Mỹ, Úc… để phục vụ cho mục đích đầu tư và nghỉ dưỡng chủ động là điều không còn xa lạ. Tuy nhiên tại Việt Nam, với những bờ biển dài tuyệt đẹp như Phú Quốc, Đà Nẵng, Hoài Đức, Cam Ranh, trào lưu sở hữu hơn 1 chốn an cư mới thực sự bùng nổ trong vài năm gần đây.

Tuy là “tân binh” trong sân chơi nghỉ dưỡng tại mảnh đất Hoài Đức nổi danh nhưng Hinode Royal Park lại làm khuynh đảo thị trường bởi những điểm nhấn khác biệt. Sở hữu căn hộ dự án, cái “đại gia” vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng chủ động, vừa thể hiện đẳng cấp thượng lưu của mình và đồng thời hưởng lợi nhuận thường niên.

NHỮNG ĐỘT PHÁ TẠI Hinode Royal Park THU HÚT ĐẦU TƯ
Có lẽ sức hút vốn từ một dự án mới đặt chân tại mảnh đất vàng Hoài Đức không khỏi khiến các nhà đầu tư không lưu tâm. Khám phá sự hoang sơ của dải đất hái ra tiền, tuy là “người đến sau” nhưng chủ đầu tư công ty Vietracimex đã nâng tầm dự án Hinode Royal Park vượt khỏi giới hạn là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đơn thuần. Từ trước tới nay, các dự án chỉ luôn chú trọng tới việc nghỉ dưỡng và lưu trú, tuy có tích hợp nhiều dịch vụ khách sạn nhưng vẫn chưa đủ vừa lòng các “thượng đế”. Nhanh chóng đầu tư nghiên cứu, dự án đã có nhiều bước đột phá thu hút đầu tư.
Tiếp theo là những con phố đi bộ đầy màu sắc và cảm xúc từ những hoạt động thể hiện tài năng của chính du khách. Vừa có thể mua sắm nhộn nhịp vừa thân quen thoải mái thể hiện con người của chính mình sẽ là ấn tượng khó quên một khi đặt chân tới đây. Bên cạnh đó, hương vị ẩm thực khó quên từ chính những người dân bản địa thân thương cũng được coi là điểm nhấn độc đáo khi bước xuống từ căn hộ dự án Hinode Royal Park.

Leave a Comment

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ