Khách hàng chờ đợi gì tại Wyndham Sky Lake

Với những khách hàng yêu thích không gian xanh thì biệt thự Wyndham Sky Lake đúng là dự án mang đến một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan hàng đầu trên thế giới, biệt thự Wyndham Sky Lake có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà chủ đầu tư muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án.

So với những dự án cùng dòng, có thể thấy rằng, biệt thự Wyndham Sky Lake nổi trội hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên một dự án lớn, một dự án chiến lược có thể kết nối chuỗi thương hiệu .

Wyndham Sky Lake-Văn Sơn, Chương Mỹ

Kết nối vùng hoàn hảo
Dự án Wyndham Sky Lake sở hữu một kết nối vùng vô cùng hoàn hảo khi từ vị trí mặt đường Hồ Chí Minh của dự án có thể linh hoạt kết nối đến các vùng xung quanh Hà Nội bằng các tuyến đường cao tốc như Đại lộ Thăng Long, Vành đai 3… di chuyển thẳng và thuận tiện nhất đến sân bay Nội Bài hay ra ngoài thủ đô nhanh hơn với bến xe Mỹ Đình chỉ các đấy chưa đầy 2km. Chưa kể đến việc dự án có một trục đường kết nối giao thông với trung tâm thủ đô hết sức linh hoạt. Ngay gần dự án là hàng loạt các trung tâm thương mại lớn, các tòa nhà cao ốc văn phòng nổi tiếng ở HN và những trung tâm hành chính, chính trị của các quận huyện tại thủ đô.

Văn Sơn, Chương Mỹ là khu vực đang có sự đổi mới và tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thủ đô trong những năm gần đây. Nơi đây trong những năm gần đây luôn được ủy ban nhân dân thành phố chú ý và phát triển hoàn thiện khi hàng loạt các hạng mục cơ sở hạ tầng tiên tiến và phát triển nhất hiện nay được đưa vào xây dựng và áp dụng tại khu vực này, tạo nên sự đồng bộ, đi đôi với sự phát triển về kinh tế tại đây.
Dự án với các tòa biệt thự cao cấp siêu hot
Tại không gian dự án Wyndham Sky Lake, chủ đầu tư sẽ xây dựng những tòa biệt thự cao tầng với những căn hộ cao cấp nhất hiện nay. Các tòa biệt thự sẽ có những khác biệt đẳng cấp trong từng thiết kế đến không gian, hướng view, tạo nên điểm nhấn cho không gian căn hộ.

So với những biệt thự đắt đỏ hiện nay nhưng lại dễ bị ngập lụt thì các căn hộ biệt thự Wyndham Sky Lake lại có sức hút hơn hẳn. Vẫn là một không gian nhà ở sang trọng, với những thiết kế tinh tế, hiện đại, nhưng Wyndham Sky Lake đảm bảo cho quý khách hàng việc ngôi nhà luôn trong trạng thái tốt nhất. Đặc biệt hầm gửi xe cũng được xây dựng ở những nơi cao ráo với hệ thống thoát nước tốt nhất, đảm bảo cho tài sản cá nhân của khách hàng luôn được giữ gìn và bảo vệ một cách trọn vẹn.

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ