Không gian sống mới mang đậm dấu ấn Sunshine Heritage Đà Nẵng

Sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng của tập đoàn Sunshine Group, bởi lẽ những nét cổ kính, nét hiện đại, nét sang trọng, thanh lịch và những điều mà khách hàng luôn tìm kiếm bấy lâu lần đầu có thể hòa quyện vào nhau một cách hoàn hảo nhất, khiến cuộc sống của mỗi cư dân Sunshine Heritage Đà Nẵng luôn được thăng hoa và trọn vẹn nhất, xứng tầm đẳng cấp.

Sunshine Heritage Đà Nẵng Sunshine Group

Mặc dù đã cho ra mắt những hình ảnh mới nhất và thông tin đầy đủ về dự án, nhưng đến thời điểm này Sunshine Heritage Đà Nẵng vẫn chưa mở bán chính thức khiến không ít khách hàng mong mỏi và sốt ruột. Rất nhiều câu hỏi được khách hàng và các nhà đầu tư đặt ra cho chủ đầu tư “Liệu cuối năm Sunshine Heritage Đà Nẵng có mở bán?”. Để nhận được thông tin mở bán ngay khi có từ chủ đầu tư, quý khách hàng hãy đăng ký ngay với chúng tôi để sớm có thông tin về dự án hot này.

Dự án hot hiện nay
Chung cư Sunshine Heritage Đà Nẵng là một dự án hot tọa lạc trên mặt đường , gần đường Dương Đình Nghệ, tạo nên một trục vị trí kết nối vô cùng linh hoạt với tuyến giao thông tại thủ đô. Với những khách hàng mua nhà để ở, đây chính là vị trí vàng giúp cho việc di chuyển đi lại dễ dàng hơn rất nhiều, tránh những cung đường thường xuyên ùn tắc của Hà Nội. Đối với những khách hàng đầu tư thì đây là một dự án vàng tương lai sẽ trở thành nơi đem lại những khoản lợi nhuận cực lớn với sự đắt giá tại thị trường nhà ở cao cấp cho thuê.
Đây cũng là xu hướng mới mà rất nhiều dự án lớn trên thế giới đã áp dụng thành công và được khách hàng ủng hộ. Với lợi thế của một vị trí đắc địa nằm ngay bên cạnh hồ điều hòa rộng lớn, vì thế chủ đầu tư Sunshine Group cùng với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới đã cũng tạo nên một không gian sống xanh dương cho cư dân tại Sunshine Heritage Đà Nẵng.

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ