Mandala Kim Bôi – Thiên đường sống của cư dân hiện đại

ƯU ĐIỂM CỦA CHUNG CƯ Mandala Kim Bôi
Có rất nhiều yếu tố giúp dự án Mandala Kim Bôi nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Trong số đó, các yếu tố liên quan đến chất lượng dự án được nhiều khách hàng đề cập tới được chúng tôi tổng hợp lại như sau:

Chất lượng xây dựng:
Theo như tiến độ được cập nhật mời nhất, tất cả các tòa chung cư Mandala Kim Bôi đã hoàn thiện móng và đang xây lên tầng cao. Điều này giúp nhiều khách hàng thêm yên tâm và tin tưởng trong bối cảnh thị trường đang có khá nhiều dự án “ma”, dự án “treo. Ngoài kinh nghiệm và tiềm lực của 2 đơn vị đầu tư thì sự tham gia của ngân hàng Techcombank trong lĩnh vực tài chính cũng là sự đảm bảo để nguồn vốn dành cho xây dựng luôn được đáp ứng cao nhất.

Mandala Kim Bôi-Hòa Bình

Mandala Kim Bôi CHIẾM “THẾ THƯỢNG PHONG”
Ngày từ ngày đầu ra mắt, dự án đã tạo được tiếng vang trên thị trường nhờ danh tiếng lớn mạnh của chủ đầu tư và đối tác. Mandala Kim Bôi (hay chung cư Mandala Kim Bôi) là dự án “bắt tay” của hai thương hiệu bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam. Sau thành công với những chuỗi dự án riêng của mỗi thương hiệu, khách hàng và nhà đầu tư càng đặt kỳ vọng cao hơn vào chung cư Mandala Kim Bôi. Cơn sốt “săn lùng” và tìm kiếm thông tin căn hộ tại đây đã sớm nổ ra sau khi có thông tin dự án được triển khai trong năm 2016. Trên thực tế, tới thời điểm hiện tại, sau khi mở bán gần 7 tháng đã có gần 1000 căn hộ có chủ – con số “trong mơ” của nhiều dự án cao cấp khác.
Ngoài ra, dự án Mandala Kim Bôi cũng cung cấp những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính bản thân mình.

SỐNG VÀ TẬN HƯỞNG TẠI Mandala Kim Bôi
Sau những khoảng thời gian áp lực nơi công sở và trường học, Mandala Kim Bôi sẽ là nơi mỗi người tìm về để thấy khoảng bình yên thư thái. Không gian sống trong lành của dự án được tạo nên từ các mặt thoáng nhờ tiếp giáp 3 mặt đường và hồ điều hòa Nhân Chính. Nhờ vậy mà mặc dù nằm ngay trung tâm khu vực kinh tế sầm uất bậc nhất Hà Thành, Mandala Kim Bôi vẫn đảm bảo được những giá trị sống phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Leave a Comment

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ