Mua Wyndham Sky Lake Resort & Villas an toàn giữa tâm bão Covid-19

Mua Wyndham Sky Lake Resort & Villas tận hưởng sự an toàn giữa tâm bão suy thoái chất lượng không khí
Qúa trình đô thị hóa kéo theo sự gia tăng dân số, phương tiện giao thông cũng chính là nguyên nhân khiến chất lượng không khí có biểu hiện ô nhiễm, đặc biệt là khu vực nội thành. Trong bối cảnh đó, nhu cầu tận hưởng cuộc sống thiên nhiên trong lòng phố thị trở thành mong muốn của hầu hết chủ nhân đẳng cấp và sở hữu tiềm lực về tài chính…Chính vì lẽ đó, những sản phẩm đẳng cấp như Wyndham Sky Lake Resort & Villas dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

mua-wyndham-sky-lake-resort-2
Mua Wyndham Sky Lake Resort & Villas an toàn giữa tâm bão Covid-19

Lựa chọn Wyndham Sky Lake an toàn giữa tâm bão

Theo kết quả công bố mới đây về Chỉ số ô nhiễm của Hà Nội do cơ quan môi trường Mỹ, đại sứ quán Mỹ công bố đã làm các cư dân thủ đô không khỏi bất ngờ. Trong đó nêu rõ, chỉ số chất lượng không khí (Air Quality Idex – AQI) ở Hà Nội là 245, xếp thứ hai về mức ô nhiễm trong số các thành phố được đo, chỉ sau Ardhali Bazar của Ấn Độ (471) và cao hơn rất nhiều so với những thành phố còn lại có số liệu được thống kê. Mặc dù đại sứ quán Mỹ cũng nhấn mạnh số liệu trên không thể phản ánh chính xác tình trạng không khí của cả một thành phố rộng lớn nhưng nỗi lo ngại về ô nhiễm và suy thoái chất lượng không khí của người dân thủ đô là không thể phủ nhận…

Xem thêm: Grandeur Palace Phạm Hùng – Dự án “hot” nhất hiện nay

Trong bối cảnh, nhà nhà lo ngại về không khí ô nhiễm, xu hướng khách hàng lựa chọn những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm nhưng lại đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị như Wyndham Sky Lake Resort & Villas ngày càng tăng. Đơn giản bởi, hiếm có dự án nào có sự tổng hòa của nhiều yếu tố: vị trí biệt lập, mật độ xanh cao với diện tích cây xanh và mặt nước rất lớn cùng sự chăm chút về cảnh quan của chủ đầu tư như tại Wyndham Sky Lake.

wyndham-sky-lake-resort-1-min
Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Chưa hết, Wyndham Sky Lake Resort & Villas cách trung tâm Hoàn Kiếm 6.5km về phía Đông, khoảng cách từ đây đến phố phường sôi động không xa nhưng lại đủ cách biệt để người dân không bị ảnh hưởng bởi ồn ào, khói bụi. Với diện tích mặt nước 15ha, chiều dài kênh đào 4,8km, Wyndham Sky Lake còn sở hữu một không gian xanh ấn tượng, sự đa dạng của các loại cây xanh cũng như dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5*. Chắc chắn, không gian sống thượng lưu, xanh trong lành tại Wyndham Sky Lake Resort & Villas sẽ làm những khách hàng khó tính bậc nhất phải hài lòng.

Xem thêm: dự án Legacy Riverside cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên

Thử tưởng tượng ngày ngày được hít thở trong bầu không khí trong sạch, trải nghiệm cuộc sống chắc chắn sẽ trở nên rất khác biệt. Cũng là đi bộ, tập thể dục, đọc sách hay vui chơi nhưng cư dân mọi lứa tuổi tại Wyndham Sky Lake được tập luyện, học hành trong một không gian sinh thái trong lành. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn, lựa chọn an cư hoàn hảo và trọn vẹn, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng cập nhật thông tin Mở bán Wyndham Sky Lake Resort & Villas mới nhất từ chủ đầu tư.

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ