Phân khu Amazonian Thiết kế chinh phục mọi góc nhìn

NHỮNG ĐIỂM DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI Phân khu Amazonian Hà Nội
Các chuyên gia đầu tư bất động sản đều hiểu được, rằng muốn đầu tư hiệu quả và vượt trội hơn hẳn mặt bằng, thì sản phẩm đó phải tạo được sự khác biệt tại thị trường, có thể là ở trong thiết kế, mô hình, có thể là trong chính sách và dịch vụ, tiện ích tích hợp, hoặc có thể là tất cả những điều trên cùng kết hợp lại, khi đó thị trường sẽ được chào đón một ngôi sao sáng nhất và đem lại những lợi ích vượt trội nhất. Phân khu Amazonian Condotel Hà Nội thực sự sẽ tạo được sự khác biệt tại thị trường màu mỡ Hà Nội.

Dự án này sở hữu sự khác biệt hoàn toàn, cùng với những yếu tố vượt tầm mong đợi của cả du khách và cả nhà đầu tư. Trước hết đó là kiến trúc độc đáo nhất tại khu vực Hà Nội, với những tòa căn hộ Phân khu Amazonian Condotel được thiết kế theo hình kim tự tháp, gồm 4 tòa: Sea – Sand –Light – Wind với hình cánh cung mở rộng ra hướng biển. Tất cả sự độc đáo duy nhất này để đảm bảo cho 100% các căn hộ hướng biển và đến 90% căn hộ view thẳng ra biển. Nếu nói rằng dự án nào nổi bật nhất về diện mạo tại Hà Nội, thì chắc chắn Phân khu Amazonian Condotel Hà Nội là câu trả lời đầu tiên.

Phân khu Amazonian-Hà Nội

Thiết kế Condotel Phân khu Amazonian được xem là một trong những sản phẩm sinh lời hấp dẫn nhất thị trường, chinh phục hoàn toàn tâm trí của các khách hàng với không gian thoáng mát, tối ưu diện tích sử dụng từ 32 – 40m2. Điều này cũng mang đến lợi thế đầu tư bởi số vốn ban đầu bỏ ra không quá lớn, thích hợp chia phòng và tối ưu được công suất phòng hợp lý.

CONDOTEL CỘNG ĐỒNG ĐẦU TIÊN Phân khu Amazonian
Lần đầu tiên tại một trong những bài biển đẹp nhất hành tinh – Hạ Long, Condotel cộng đồng được tư là Công Ty Cổ Phần Sunshine Group Hà Nội và thuộc sở hữu và phát triển bởi Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Sunshine Group sẽ xuất hiện. Đây là dự án tốn nhiều “chất xám” của CĐT, đơn vị thiết kế danh tiếng Finko kết hợp cùng đơn vị quản lý khách sạn danh tiếng.
Một trong những điểm sáng mà Phân khu Amazonian đang sở hữu đó chính là thiết kế ấn tượng của 4 tòa tháp Condotel hình tổ chim yến. Được sắp xếp theo vị trí tại 4 góc hình vuông, 4 tòa căn hộ nằm cân xứng nhau và bao bọc quảng trường trung tâm Phân khu Amazonian sầm uất, sôi động. Được thiết kế theo mô hình giật cấp từ trên xuống dưới, Condotel Phân khu Amazonian mang đến một diện mạo mới lạ, đầy sức lôi cuốn đối với mọi du khách.

Hơn 5 nghìn căn hộ khách sạn tại đây được thiết kế với diện tích đa dạng nhưng đều có điểm chung đó là kiến trúc hiện đại hướng biển và rất tối ưu công năng sử dụng. Hệ thống trang thiết bị nội thất bên trong được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa với không gian mỗi căn hộ.

Leave a Comment

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ