Sailing Club Residences Hạ Long Bay thực sự gây sốc với biệt thự cao cấp

Với những khách hàng yêu thích không gian xanh thì biệt thự Sailing Club Residences Hạ Long Bay đúng là dự án mang đến một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan hàng đầu trên thế giới, biệt thự Sailing Club Residences Hạ Long Bay có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà chủ đầu tư muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án.

So với những dự án cùng dòng, có thể thấy rằng, biệt thự Sailing Club Residences Hạ Long Bay nổi trội hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên một dự án lớn, một dự án chiến lược có thể kết nối chuỗi thương hiệu .

Sailing Club Residences Hạ Long Bay-Quảng Ninh

Phong Thủy là niềm tin là tín ngưỡng đã có từ rất lâu của người Á Đông, họ tin rằng, nếu sở hữu một ngôi nhà tại một vị trí tốt, hợp phong thủy thì chắc chắn rằng gia chủ sẽ có cuộc sống viên mãn nhất, gia đình hạnh phúc và sự nghiệp không ngững thăng tiến. Nhưng ngược lại, nếu sở hữu một căn nhà khắc với gia chủ, không có phong thủy tốt thì sẽ ảnh hưởng rất xấu đến cuộc sống gia đình, sự nghiệp của gia chủ, thậm chí còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Là một chủ đầu tư luôn biết quan tâm và lắng nghe khách hàng, tập đoàn đã xây dựng dự án Sailing Club Residences Hạ Long Bay tại vị trí có phong thủy đẹp nhất tại phía Tây thủ đô, kết hợp với những kiến trúc và thiết kế thi công công trình tốt nhất, chắc chắn Sailing Club Residences Hạ Long Bay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang tìm kiếm cho mình một căn nhà để an cư và xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp.
Tiện ích hiện đại và sang trọng, đầy đủ của dự án Sailing Club Residences Hạ Long Bay không chỉ mang đến một cuộc sống toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định đẳng cấp lẫn sự khác biệt trong không gian sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích hiện đại và hoàn hảo nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án, hứa hẹn một cuộc sống đầy khác biệt, đúng như mong đợi của khác hàng khi lựa chọn Sailing Club Residences Hạ Long Bay.

Tiện ích xanh và yên tĩnh
Cuộc sống ngột ngạt tại Hà Nội với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến khách hàng cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt với những khách hàng thượng lưu, những người luôn chịu một cường độ áp lực công việc cao, thường xuyên bị stress thì không gian xanh là một phần vô cùng cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong một dự án cao cấp mà khách hàng lựa chọn, sẽ có yếu tố cảnh quan xanh được đặt lên không kém quan trọng những yếu tố trước.

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ