Sunshine Crystal River Sky Villas làm yên lòng khách hàng

Sunshine Crystal River Sky Villas DÒNG SẢN PHẨM ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG START-UP

Dựa trên nhu cầu thực tế của mảng cho thuê văn phòng, chủ đầu tư dự án chung cư Sunshine Crystal River Sky Villas đã cho ra mắt mô hình Sunshine Crystal River Sky Villas – dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đồng thời sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn.

Sunshine Crystal River Sky Villas HÚT KHÁCH NHỜ TIỀM NĂNG KINH DOANH
Trong “kỷ nguyên vàng” của các start-up, các nhà đầu tư có kinh nghiệm cũng đã bắt đầu nhận ra tiềm năng của các mô hình cho thuê văn phòng diện tích nhỏ. Nhu cầu của các công ty này là môi trường làm việc chuyên nghiệp, gần các trung tâm lớn, nhưng lại không cần diện tích văn phòng quá rộng bởi số lượng nhân viên ban đầu chỉ khoảng 2-3 người. Nhiều tòa nhà văn phòng cũng đã bắt đầu cung ứng những văn phòng làm việc nhỏ bằng cách phân chia các văn phòng diện tích lớn trước đó.

Sunshine Crystal River Sky Villas

TIỆN ÍCH KHÔNG GIAN
Dự án chung cư Sunshine Crystal River Sky Villas không chỉ sở hữu những sản phẩm căn hộ cao cấp, hiện đại đáng mơ ước mà đó còn thực sự là không gian sống sang trọng, tiện nghi bậc nhất. Những căn hộ có thiết kế và diện tích mặt bằng khác nhau đáp ứng một cách đa dạng nhu cầu của quý khách hàng cùng như đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho gia chủ về tổ ấm hạnh phúc của mình trong tương lai.

Tất cả sản phẩm nội thất của Sunshine Crystal River Sky Villas đều được chọn lọc một kỹ lưỡng từ các thương hiệu nội thất lớn nhất nhằm đem lại không gian cao cấp, sang trọng cho không gian nhà ở. Bên cạnh đó, cách bài trí không gian và căn hộ cũng để lại những ấn tượng sâu sắc với đông đảo quý khách hàng bởi sự hài hoà, đẹp mắt và tiện nghi bậc nhất. Đó không chỉ đơn thuần là một không gian để ở mà đó thực sự là một tổ ấm hạnh phúc bền vững đáng mơ ước.
Hiện tại dự án đang mở bán các tòa chung cư C1, C3 và C6, trong đó tòa C3 Sunshine Crystal River Sky Villas là tòa trung tâm với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí ngay trong tòa nhà cũng như dưới chân tòa nhà. Tòa C3 được ví như “trái tim” của cả dự án, với vị trí đắc địa hướng ra đại lộ và trung tâm hội nghị quốc gia, cùng hồ đều hòa mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng.

UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO
Dưới sự tham gia quản lý của các đơn vị danh tiếng như Sunshine Group, Techcombank, mọi hoạt động của dự án đều được quản lý một cách bài bản đảm bảo chất lượng và tiến độ Sunshine Crystal River Sky Villas luôn diễn ra thuận lợi, đúng cam kết với khách hàng. Nhà thầu của dự án là Conteccons đã có nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang đảm nhiệm việc xây dựng thiết kế cho nhiều dự án khác với tiến độ tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng.

Leave a Comment

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ