Sunshine Heritage Mũi Né kiệt tác hoàn hảo từ chủ đầu tư uy tín

Với nền kinh tế hiện đang cực kì phát triển của Việt Nam hiện nay, chính sách di chuyển các trung tâm hành chính về phía Tây đang được đẩy mạnh thì Phan Thiết sẽ là nơi có nhiều các công ty,văn phòng nước ngoài đặt là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ rằng, một lượng nhà ở cao cấp sẽ cực kì cần thiết trong những năm tiếp theo và Sunshine Heritage Mũi Né sẽ là một dự án bổ sung lượng thiếu hụt này không ít.

Sunshine Heritage Mũi Né-Phan Thiết

Sở hữu chung cư xanh dương đầu tiên tại Hà Nội

Sunshine Group luôn là một chủ đầu tư lớn được kì vọng nhiều trên thị trường bất động sản. Không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn luôn được khách hàng yêu thích và ưu tiên lựa chọn các sản phẩm của mình. Trong những năm qua, Sunshine Group đã đem tới hàng loạt các xu hướng mới trên thị trường, đưa tới những dự án thực sự quy mô với các xu hướng sống mới sau nay trở thành trào lưu trên thị trường. Với Sunshine Heritage Mũi Né, một lần nữa tập đoàn lại đem trào lưu sống xanh dương vào dự án, đem tới cuộc sống đã sang còn được nâng tầm cao hơn dành cho cư dân.

Không chỉ sống xanh mà còn xanh dương tại Sunshine Heritage Mũi Né
Nếu hiện nay thị trường đang rầm rộ với xu hướng sống xanh dương thì với dự án Sunshine Heritage Mũi Né sống xanh thôi là chưa đủ, mà khách hàng của dự án còn được sống xanh dương, được nâng tầm về chất lượng sống lên một tầm cao hoàn toàn khác.
Đắc địa với vị trí vàng hiếm hoi bên hồ của Sunshine Heritage Mũi Né
Với những khách hàng đang đứng trước những băn khoăn cho việc lựa chọn nhà ở của mình thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một dự án vừa được ra mắt chính thức và cuối tháng 12/2016 của tập đoàn Sunshine Group, cũng là dự án chung cư cao cấp đang hot nhất hiện nay – Sunshine Heritage Mũi Né. Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa về giao thông, mà Sunshine Heritage Mũi Né còn nằm sát bên hồ điều hòa rộng gấp 1.6 lần hồ Gươm, tạo nên sự độc đáo và mang phong cách sống mới đến cho cư dân của mình.

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ