Sunshine Heritage Mũi Né sẽ trở thành điểm đến trải nghiệm wellness

Với những thiết kế biệt thự biển sang trọng, riêng tư, tại Sunshine Heritage Mũi Né, du khách có thể dễ dàng tìm được không gian nghỉ dưỡng tĩnh lặng để tìm lại sự thư thái trong tâm hồn. Những biệt thự hướng biển đón gió trời, nơi sơn thủy giao hòa sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt, refresh lại tinh thần sau những áp lực công việc, cuộc sống… và mang con người về với thiên nhiên.

Wellness tourism – loại hình kết hợp giữa chăm sóc sức khỏe và du lịch mang đến cho con người một cuộc sống khỏe mạnh và thư thái đang được du khách kiếm tìm. Những chuyến du lịch khám phá điểm đến cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trở thành xu hướng tận hưởng cuộc sống mới của thế giới.

Trong những năm gần đây, các tiêu chí về chăm sóc sức khỏe, từ môi trường sống, hoạt động rèn luyện thể thao, du lịch, spa,… đều được nhiều người chú trọng. Nhất là sau một thời gian trải qua cơn “khủng hoảng” từ đại dịch, du khách luôn có nhu cầu tìm tới những điểm đến chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho bản thân và gia đình. Thậm chí đây được xem là mô hình du lịch thời thượng bởi khách hàng luôn mạnh tay chi cho những dịch vụ chuyên biệt và đặc thù riêng theo nhu cầu của từng người.

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về xu hướng mới này. Tuy nhiên, việc đầu tư xây dựng, kinh doanh và vận hành các mô hình du lịch wellness chuyên nghiệp, bài bản vẫn còn là khoảng trống trong số những trải nghiệm của du khách tại Việt Nam. Vì thế, trên bản đồ du lịch Việt Nam hiện nay vẫn chưa có một không gian nào quy tụ cả chuỗi trải nghiệm chuyên nghiệp để chăm sóc các nhu cầu làm đẹp khác nhau của khách hàng.

Sunshine Heritage Mui Ne
Sunshine Heritage Mũi Né với những trải nghiệm nghỉ dưỡng riêng tư, biệt lập tại vùng biển hoang sơ Phan Thiết (Bình Thuận)

Nắm bắt được nhu cầu đó, đồng thời đánh thức tiềm năng du lịch wellness của vùng đất hoang sơ với những trải nghiệm thiên nhiên tuyệt tác, Sunshine Group đã đầu tư đô thị di sản tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí thông minh hàng trăm hecta tại Phan Thiết (Bình Thuận).

Tại Sunshine Mũi Né, Sunshine Group kiến tạo một không gian riêng dành cho hoạt động chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng và làm đẹp với những dịch vụ hàng đầu Việt Nam mang tên Wellness Center. Đây là phân khu dành cho spa, wellness…

Không gian Wellness Center được đầu tư từ không gian tới hệ thống trải nghiệm

Được thiết kế với hình bông sen cách điệu, các không gian wellness này mang ý nghĩa nhẹ nhàng, tinh khiết, hướng tới sự tĩnh lặng, thanh thoát. Đây sẽ là mắt xích quan trọng trong chuỗi trải nghiệm nghỉ dưỡng kết hợp cùng liệu trình làm đẹp, thanh lọc cơ thể, trị liệu, detox…

Với tiêu chí đặt khách hàng làm trung tâm trong việc đem lại những trải nghiệm lý tưởng, Sunshine Group thiết kế các lộ trình chăm sóc sức khỏe tại Wellness Center một cách đặc biệt nhất để đáp ứng những nhu cầu riêng về sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi khách hàng.

Các chương trình trị liệu sức khỏe cá nhân, chương trình trị liệu phục hồi toàn diện kết hợp vận động và tập thể hình, dinh dưỡng, thư giãn và các liệu pháp spa…sẽ trở thành điểm nhấn, đem lại nguồn cảm hứng bất tận, trao cho khách hàng cơ hội chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật suốt kỳ nghỉ dưỡng.

Bên cạnh những dịch vụ hàng đầu tại Wellness Center, du khách thượng lưu có thể trải nghiệm du thuyền trên biển, ngắm pháo hoa về đêm… cùng những trải nghiệm ăn uống, ẩm thực, mua sắm đỉnh cao… của khách hàng mọi lứa tuổi, để mỗi ai khi đặt chân đến Sunshine Heritage Mũi Né đều có thể tìm thấy những giá trị nguyên bản nhất mà bản thân đã vô tình bỏ qua.

Xem thêm: Dự án Sunshine Heritage

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ