Tiện ích Alacarte Hạ Long Loại hình căn hộ khác biệt

NHANH TAY NHẬN CƠ HỘI CUỐI SỞ HỮU CĂN HỘ Tiện ích Alacarte Hạ Long

Tòa C6 và C7 Tiện ích Alacarte Hạ Long là các tòa HOT nhất dự án khi sở hữu trung tâm thương mại ngay dưới khối đế. Cùng với đó, tầm view thông thoáng ra phía đường Quảng Ninh và hồ điều hòa phía sau càng làm tăng giá trị sở hữu cho các căn hộ tại đây. Sau thời gian ngắn ra mắt, các căn hộ C7 hầu hết đã có chủ, nếu quý vị cũng đang mong muốn sở hữu không gian sống tại đây, đừng bỏ lỡ những cơ hội cuối cùng trong năm 2020.

NHỮNG YẾU TỐ ĐẮT VÀ ĐỘC CỦA C7 Tiện ích Alacarte Hạ Long
Nằm trong quần thể tổ hợp Tiện ích Alacarte Hạ Long quy mô trên mặt đường Quảng Ninh, C7 cũng như các tòa chung cư khác thừa hưởng sự thuận tiện từ vị trí cùng quần thể dịch vụ tiện ích đồng bộ xung quanh. Ngoài ra, bản thân từng tòa cũng được trang bị những dịch vụ riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của cư dân. hãy cùng chúng tôi điểm qua các tiện ích của C7 Tiện ích Alacarte Hạ Long.

Tiện ích Alacarte Hạ Long-Quảng Ninh
Tiện ích Alacarte Hạ Long – GIẢI PHÁP AN CƯ LÝ TƯỞNG

Bên cạnh uy tín chủ đầu tư, Tiện ích Alacarte Hạ Long còn tạo ấn ghi điểm trong mắt các khách hàng bởi những ưu thế về vị trí, môi trường sống, tiện ích hoàn hảo và cộng đồng cư dân đẳng cấp. Dự án được coi là giải pháp an cư lý tưởng cho các gia đình tại thủ đô Hà Nội.

GIAO THÔNG THUẬN TIỆN – KHÔNG LO TẮC ĐƯỜNG
Đối với những gia đình mong muốn sở hữu một căn hộ ngay trung tâm và đảm bảo thuận tiện di chuyển thì Tiện ích Alacarte Hạ Long chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Tọa lạc tại mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại khu vực sầm uất bậc nhất tại thủ đô, từ căn hộ Tiện ích Alacarte Hạ Long các cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới bất kỳ khu vực nào trong thành phố.

– Chỉ mất 25 phút di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài

– 15 phút để tới trung tâm thủ đô

– Chỉ cách trung tâm Hội nghị quốc gia 1km

– Cách sân vận động Quốc gia 1.5km

– Nằm gần hàng loạt trường học như: Amsterdan, Lương Thế Vinh, Học viện Công Nghệ BCVT..

Cũng chính nhờ môi trường sống được đảm bảo như vậy mà dự án này đã thu hút được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Cụ thể, 30% lượng căn hộ chung cư Tiện ích Alacarte Hạ Long cho khách nước ngoài đã bán hết chỉ trong vài tháng sau khi các tòa ra mắt. Đây hứa hẹn sẽ là một cơ sở để các dự án nhà ở khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm mang đến cuộc sống chất lượng hơn cho cư dân.

Tiện ích Alacarte Hạ Long – NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG SỐNG
Luôn chú trọng vào chất lượng cuộc sống của các cư dân, chủ đầu tư Taseco Land đã kiến tạo Tiện ích Alacarte Hạ Long với đủ những yếu tố đảm bảo một cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Tại đây cư dân được chăm chút mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất, được tận hưởng trong không gian sống an lành và hiện đại.

Leave a Comment

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ