TNR The Nosta – Tiện ích đa dạng, đẳng cấp thượng lưu

Được vận hành và quản lý bởi TNR Hodings, cư dân dự án trong tương lai có thể an tâm về khả năng bao quát toàn diện các hoạt động của chung cư. TNR Hodings với kinh nghiệm của mình sẽ mang tới những giải pháp an ninh, bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất đảm bảo trải nghiệm sống của khách hàng tại dự án TNR The Nosta.

Không hề khó để có thể cân bằng cuộc sống và lựa chọn không gian sống phù hợp chính là một trong những yếu tố quan trọng.
Tiếp tục vững vàng “top” đầu những dự án nổi bật và quy mô nhất trên trục phát triển Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến, dự án TNR The Nosta ngày càng cho thấy sức hút mạnh mẽ với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Để hỗ trợ khách hàng mua và sở hữu căn hộ TNR The Nosta như ý, trung tâm tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và giải đáp các thắc mắc liên quan tới quy trình, thủ tục mua bán, giá bán và chính sách mới nhất của chủ đầu tư.

TNR The Nosta
Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của trung tâm thương mại Vincom – trung tâm thương mại đẳng cấp với sự xuất hiện của các thương hiệu lớn nhất hứa hẹn sẽ đem đến cho TNR The Nosta sự sầm uất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng những cư dân nơi đây cùng du khách tới thăm thú.

Với chuỗi các tiện ích hiện đại, mang đẳng cấp thượng lưu, TNR The Nosta trở thành một trong những không gian đáng sống của những cư dân thông thái, một sự lựa chọn hoàn hảo cho tham vọng sống hưởng thụ và trân quý giá trị đích thực của cuộc sống.

TNR The Nosta – SỐNG SANG, HƯỞNG PHÚC AN KHANG

Thiết kế căn hộ sang trọng hiện đại, tiện ích toàn diện đẳng cấp, TNR The Nosta đang khẳng định về một cuộc sống sung túc an khang cho quý cư dân tương lai của mình. Cùng khám phá và trải nghiệm không gian sống đáng mơ ước này với bài viết dưới đây trước khi đưa ra sự lựa chọn sáng suốt về chốn an cư của quý vị.
ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO LÀ HOÀN TOÀN CÓ THỂ TẠI TNR The Nosta

Không chỉ là không gian sống tiện nghi đẳng cấp mà TNR The Nosta còn là kênh đầu tư hấp dẫn với khả năng tạo lợi nhuận ổn định và lâu dài. Chính nhờ yếu tố này mà TNR The Nosta đang được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp đưa vào “tầm ngắm” trong thời gian tới.

TNR The Nosta RA MẮT TRONG THỜI ĐIỂM NGUỒN CẦU TĂNG MẠNH
Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế và sức mua lớn của thị trường Hà Nội, các dự án chung cư cao cấp đang là sản phẩm được chủ đầu tư bất đống sản ưa chuộng. Các dự án lần lượt ra đời đều được thị trường hấp thụ khá tốt, tuy nhiên cũng không ít dự án rơi vào tình trạng “ế ẩm” do chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trong số rất nhiều dự án cùng ra mắt, TNR The Nosta nhận được sự quan tâm và yêu thích đặc biệt của khách hàng nhờ sở hữu địa thế đẹp và có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản và tài chính như Tập đoàn TNR Hodings, tập đoàn TNR Hodings và ngân hàng Techcombank. Có thể nói mỗi đơn vị tham gia đã mang tới cho dự án một thế mạnh đặc trưng như thiết kế xa hoa, sang trọng của TNR Hodings, kinh nghiệm quản lý vận hành của TNR Hodings và năng lực tài chính của Techcombank.

Leave a Comment

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ