Wyndham Sky Lake Chương Mỹ có được địa thế đẹp nhất khu vực

Wyndham Sky Lake Chương Mỹ xứng tầm là siêu phẩm nghỉ dưỡng ven đô khi sở hữu chuỗi tiện ích 5 sao độc bản, đem đến những giá trị sống mới chuẩn thượng lưu cho các vị chủ nhân. Sở hữu biệt thự tại Wyndham Sky Lake chính là sở hữu báu vật của núi rừng Lương Sơn – nơi mỗi ngày là một hành trình tận hưởng sự yên bình, trải nghiệm những giá trị sống mới và khẳng định đẳng cấp của tầng lớp khách hàng thượng lưu.

Wyndham Sky Lake
Wyndham Sky Lake

Nằm trong khu vực lân cận Hà Nội, cách nội đô 45km, Khu nghỉ dưỡng Wyndham Sky Lake Chương Mỹ đang tăng sức hút trở lại khi đáp ứng cả về nhu cầu đầu tư lẫn dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng. Dự án sở hữu địa thế đẹp, thuận lợi về yếu tố giao thông, đồng thời lưu giữ được những ưu thế tự nhiên của hệ sinh thái rừng, hồ đặc trưng và các tổ hợp giải trí, du lịch, thể thao.

Tọa lạc tại Văn Sơn – Chương Mỹ, Wyndham Sky Lake có được địa thế đẹp.
Với thế “tọa sơn hướng thủy” vốn được đề cao trong phong thủy, Wyndham Sky Lake Chương Mỹ có núi lưng, hồ trước mặt và nằm gọn trong một vòng xanh rộng lớn của rừng thông xen kẽ cùng các thảm thực vật bản địa.

Đặt trong bối cảnh thiên nhiên đó, bài toán khó dành cho các kiến trúc sư tham gia kiến tạo công trình này chính là đảm bảo hài hòa giữa cảnh quan xung quanh và kiến trúc hiện đại cùng các tiện ích đầy đủ, nhằm mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng sinh thái tích cực cho những người lựa chọn nơi đây làm chốn thư giãn, đi về.

Dự án áp dụng triết lý thiết kế “phi cản trở” và định nghĩa về sự sang trọng theo quan điểm của kiến trúc sư Phillip Kozely người Pháp. Theo vị kiến trúc sư trưởng dự án này, “không gian phi cản trở là ở đó con người có thể giải phóng hoàn toàn bản thân, tiềm thức của mình đạt đến sự thư thái, tĩnh lặng trong tâm tưởng để tận hưởng cuộc sống”.

Wyndham Sky Lake Chuong My
Wyndham Sky Lake Chương Mỹ

Theo phong cách “phi cản trở”, biệt thự sinh thái Wyndham Sky Lake còn mang trong mình nhiều nét độc đáo về kiến trúc.
Phillip Kozely – kiến trúc sư có hơn 35 năm kinh nhiệm thiết kế các dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp trên toàn thế giới. Tại Việt Nam ông cũng tham gia và đóng góp nhiều dự án 5 sao.

Theo đó, quần thể kiến trúc của Wyndham Sky Lake Chương Mỹ có định hướng tạo hình theo hình ảnh ngà voi với màu trắng ngà chủ đạo, kết hợp với âm hưởng huyền sử gợi nhớ về “chúa Mường” trên đất Hòa Bình xưa. Cùng đó, với cảm hứng ruộng bậc thang Tây Bắc, các dãy biệt thự được xây giật cấp nương theo địa hình tự nhiên một cách hòa hợp, tạo nên mạch kết nối liên hoàn.

Hiện thực hóa ý tưởng này, các biệt thự trong Wyndham Sky Lake Chương Mỹ có những vách kính, ô kính lớn mở hướng nhìn tối ưu ra ngoài để cảm nhận sự chuyển đổi của thời gian. Cùng đó, mái hiên rộng hạn chế bức xạ mặt trời, che mát chỗ chơi, chỗ nghỉ. Không gian linh hoạt và khoáng đạt với các khu vực công năng bố trí hợp lý và tinh tế.

Wyndham Sky Lake be boi

Không gian sống tiện nghi, sang trọng đầy ngẫu hứng nhưng vẫn phù hợp với lối sống của người Á Đông
Cùng với các công trình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trên địa bàn Hòa Bình, tiện ích tại Wyndham Sky Lake Chương Mỹ phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi ngắn ngày, picnic cuối tuần hoặc kết hợp du lịch – giải trí của các gia đình, nhóm bạn, hay các hoạt động kết nối xây dựng văn hoá doanh nghiệp của các công ty.

“Cách Hà Nội 45km, về hướng Tây, Wyndham Sky Lake Chương Mỹ đủ gần cho một quyết định lên đường ngẫu hứng, đủ xa để người ta có thể thoát ly khỏi không gian phố thị xô bồ”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Dự kiến trong tháng 6, Wyndham Chương Mỹ chính thức mở bán giai đoạn hai ra mắt các căn biệt thự với đầy đủ tiện nghi, thiết kế độc đáo… cùng nhiều tiện ích dịch vụ khác. Tùy sở thích và khả năng tài chính, nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn với những biệt thự tổng diện tích từ 400m2, 600m2, 1000m2: hướng vườn, hướng hồ, hướng núi…

Hotline: 0987099191
Gọi điện ngay
Liên hệ